Thiết kế name card tại thành phố Hồ Chí Minh

in name card thiết kế name card giá rẻ

Thiết kế name card tại thành phố Hồ Chí Minh.

Name card hay còn gọi là mẫu danh thiếp, là một tấm thẻ mà trên đó có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân, doanh nghiệp hay 1 công ty nào đó. Name card một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình.

in name card tphcm
in name card Tphcm

Công ty chúng tôi có hàng ngàn mẫu thiết kế name card chuyên nghiệp với rất nhiều kiểu phong cách khác nhau. Bất kể doanh nghiệp, công ty của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào các nhân viên của chúng tôi đều có thiết kế name card cho bạn giúp công ty của bạn trông thật ấn tượng.

Bạn muốn sở hữu một name card nhưng bạn chưa có ý tưởng về mẫu name card của mình, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu name card đẹp nhất và phù hợp nhất với công ty của bạn trước khi thiết kế mẫu. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu card visit trong kho của chúng tôi.

Đối với công ty chúng tôi khi thiết kế name card, thời gian hoàn thành việc thiết kế cũng là mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi.Các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc ngày đêm để có thể thiết kế name card nhanh nhất cho các bạn khi các bạn cần gấp. Đơn vị in ấn của chúng tôi  cũng sẽ hoàn thành sau vài ngày, không phụ thuộc vào số lượng danh thiếp mà các bạn đặt in. Các bạn có thể lấy ngay trong ngày, sau khi bạn đồng ý mẫu thiết kế. Bạn có thể nhận được những hộp card visit của mình.

in name card tphcm
in name card tphcm

Công ty chúng tôi luôn tự hào là một công ty thiết kế name card hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế name card luôn tận tâm với các bạn và sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với mong muốn của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn luôn tự tin khi trao tay name card của mình đến đối tác, khách hàng. Giúp bạn ghi được một cái nhìn tốt đẹp với đối tác. Đây sẽ là tiền đề để bạn có được cảm tình của khách hàng thông qua tấm thẻ name card với thiết kế sáng tạo và độc đáo. Chúng tôi đảm bảo những mẫu thiết kế của chúng tôi là dành riêng cho bạn và sẽ không lẫn với bất kỳ một cá nhân hay doanh nghiệp nào cả.  

Bạn sẽ không phải lo về chất lượng của chiếc thẻ name card của mình bởi vì name card bên công ty chúng tôi được in trên chất liệu giấy như :Giấy conqueror, giấy kraft, nhựa …rất bền màu và tốt, chống thấm nước không bị nhòe màu mực.Đặc biệt, các bạn có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho name card của mình theo mong muốn của các bạn.Khi chúng tôi thiết kế name card các bạn chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng thì chúng tôi mới bắt đầu mới chuyển sang xưởng in.

in namecard
in namecard

Để có được những tấm name card độc đáo ấn tượng và đẹp mắt nhất, hãy đến với công ty của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng của các bạn là trên hết.  

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tìm đến công ty của chúng tôi.

in name card tphcm

 

 

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *