ống hút giấy giá rẻ

Ống hút giấy giá sỉ và môi trường?

Sản Phẩm Ống hút giấy Nhất Thiên Ngân chính là một sản phẩm rất thân thiện với môi trường với nguyên liệu được làm từ nhiều loại khác nhau như tre, gạo, cỏ bàng và cỏ lúa mì tạo ra những bộ sản phẩm ống hút  đảm bảo an toàn cho môi trường và cho sức khỏe của mỗi chúng ta.

Tại sao chúng ta nên sử dụng những loại ống hút giấy thân thiện môi trường thay thế cho các sản phẩm ống hút nhựa trên thì trường hiện nay.

Đôi khi các bạn có suy nghĩ rằng mình chỉ dùng có vài chiếc ống hút nhựa, đâu chết ai được thì chắc chắn  bạn đã nhầm. cần thay đổi suy nghĩ của bạn theo hướng khác để đảm bảo sức khỏe nó luôn là tốt nhất.

Thực trạng ô nhiễm nhựa

Các bạn biết tại sao mà các loại ống hút nhựa được xem là sản phẩm đứng ở vị trí thứ 6 và lọt vào top những loại rác thải  tạo ra những ảnh hưởng môi trường rất nghiêm trọng như là đe dọa tới môi trường biển, môi trường sống này hiện tại  là của tất cả chúng ta. Nếu tính trung bình thì cứ khoảng 3 ngày thì lại có một người đang sử dụng một các loại  ống hút nhựa  ,Chỉ  như thế thôi thì  có thể nhìn thấy rằng chúng  đã cũng đã trở thành một vấn đề to lớn mà ở đây thời gian lại là cả một cuộc đời thì một người trong chúng ta có thể sẽ thải ra bao nhiêu ống hút nhựa,đó chính là một con số vô cùng khủng khiếp nếu như được tính trên phạm vi toàn thế giới , có thể gây ra những ảnh hưởng lớn  vô cùng  nghiêm trọng tới môi trường cả thế giới, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sau này của mỗi chúng ta.

Nhựa đang giết môi trường sống

Vấn đề quan trong nhất ở đây là các hạt vi nhựa tồn tại trong ống hút sẽ làm hủy hoại một cách âm thầm sức khỏe của chúng ta mà ngay cả chúng ta không hề hay biết điều đó , chúng ta hề quan tâm tới những vấn đề nhỏ như vậy.là vấn đề đó , nhưng mà nó đang làm ảnh hưởng tới cả cuộc sống của mỗi chúng ta.Hiện nay thì con người càng ngày càng coi trọng và quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về an toàn Thực phẩm, các vấn đề liên quan đến sức khỏe  và  mọi thứ cần phải có một nguồn gốc rõ ràng, phải là loại tốt nhất, đảm bảo nhất,  được nhập khẩu, có giá trị cao thị họ mới mua, nhưng lại đi dùng các loại ống hút nhựa công nghiệp tái chế  đang âm thầm gây ảnh hưởng tới sức khỏe mỗi chúng ta,  vậy thì việc sử dụng ống hút dùng một lần nó còn có ích chăng.

Hãy cùng chug tay với  chúng tôi  phổ biến đến mọi người cách bảo vệ môi trường sống, những biện pháp để  tiến hành làm xanh trái đất của chúng ta được một cách  nhanh chóng hơn. Giúp bảo vệ sức khỏe của mỗi người và môi trường sống của mỗi chúng ta.

Ống hút giấy giá rẻ hiện nay

Với nhu cầu cần phải bảo vệ môi trường sống đang rất là cấp thiết như hiện nay và bên cạnh đó thì với sự đa dạng của các loai nước giải khát cùng với các cửa hàng giải khát được mọc lên ngày càng nhiều và nước uống đóng chai đang trở thành xu thế toàn cầu.  Đó như là một nhu cầu như là một điều tất yếu của cuộc sống hiện đại.

Các ống hút nhựa ngày càng phổ biến đã làm thổi bùng lên một trận đại dịch lớn  về ô nhiễm rác thải nhựa. Các quốc gia châu Âu đã tiến hành giảm đi rác thải nhựa thông qua những luật lệ góp phần làm giảm đi nguyên nhân gây ô nhiễm, và sự nóng lên toàn cầu.

Hàng loạt các chất liệu mới  được đưa ra để nhằm thay thế nguyên liệu nhựa, nhưng chỉ góp một phần nào đó nhỏ nhoi để đáp ứng được nhu cầu, vì nhựa là vật liệu quá hợp lí về cả giá thành, mẫu mã, chất lượng,… Và vật liệu được làm  nhựa thì thường chỉ có thể thay thế trong một số các vật dụng đặc thù như: ly giấy, ống hút giấy giá sỉ, túi giấy giá sỉ, nắp ly giấy giá sỉ,…

Các quốc gia trên thế giới đã bắt đầu  tiến hành thông qua luật cấm sử dụng ống hút giấy giá sỉ nhựa trong nhiều khu vực công cộng, và Việt Nam ta cũng đã bắt đầu  tiến hành thông qua các đạo luật. Điển hình  như Các cơ quan hành chính nhà nước  không được sử dụng ly nhựa, ống hút nhựa, và nắp nhựa,… còn ở trong môi trường làm việc đặc biệt như là ở các môi trường đông người như trường học, bệnh viện,…cũng được hạn chế nhờ có biện pháp tuyên truyền đúng đắn

Sản phẩm Ống hút giấy giá sỉ là có nguyên liệu được làm từ một loại giấy có tên là Kraft. Đây là loại giấy được làm từ bột của loại  gỗ mềm; có tính bền, dai, chống thấm rất ưu việt. Do đó, loại ống hút này cũng có thể sử dụng được trong môi trường nước để thay thế dần các loại sản phẩm làm từ nhựa nhằm hỗ trợ nhu cầu của con người. 

Ống hút giấy giá sỉ ngày nay đã và đang dần có dấu hiệu thay thế các loại nhựa thông thường đang được mọi người  sử dụng vì bản chất của nó thân thiện với môi trường.Ống Hút Giấy Nhất Thiên Ngân cũng được làm từ loại giấy Kraft 100%.

Một số khách hàng sử dụng vẫn thường nhầm lẫn là nó được làm từ các loại giấy tái chế tuy nhiên giấy tái  chế thì không được sử dụng cho các loại sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Có sự ảnh hưởng trực tiếp đén sức khỏe của người dùng.

Các bạn lưu ý khi bạn sử dụng các loại  giấy để đựng và chứa thực phẩm cần phải đảm bảo một số nguyên tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại giấy sử dụng để thay ống hút nhựa thì ngoài việc  thân thiên với môi trường sống thì còn  cần các yếu tố thân thiện với thực phẩm, và phải được kiểm nghiệm qua bởi các cơ quan y tế. Ngoài ra các lớp nhựa được bao phủ trên ống hút giấy giá sỉ cũng cần  phải cần đảm bảo về mặt vệ sinh, an toàn, và được nhận  chứng nhận không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Cấu Tạo ống hút giấy giá sỉ

_Ống Hút Giấy giá sỉ hiện nay được tạo thành  bởi 3 lớp giấy Kraft và keo sữa dùng để kết dính chúng  lại với nhau thì rất hợp vệ sinh.

_ Dùng trong môi trường nước từ 2-3 tiếng. Tuy nhiên bạn nên hạn chế sử dụng nó trong nước quá nóng vì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của ống hút giấy giá sỉ.

_ Có thể sản xuất nhiều kích thước thuộc nhiều loại sản phẩm khác nhau với các màu sắc đa dạng phụ thuộc theo nhu cầu người sử dụng.

_ Có thể sử dụng bọc màng hoặc nếu không còn thuận tiện cho việc sử dụng thì không cần.

– Được Dùng nhiều ở các nơi sang trọng, tùy vào mục đích sử dụng của người dùng.

– Thiết kế thì đặc biệt đảm bảo được độ chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Ống hút giấy hiện nay giá bao nhiêu tiền?

Giá của nó có thể sẽ mắc hơn so với ống hút được làm bằng nhựa gấp nhiều lần nhưng nếu xét về lâu về dài thì chi phí mà bạn phải bỏ ra để mà tiến hành  thực hiện  việc phục hồi môi trường, sức khỏe cũng như  là những ảnh hưởng xấu mà  sản phẩm nhựa lại sẽ cao hơn rất nhiều.

Bạn có thể Mua Ống Hút Giấy giá rẻ Ở Đâu ?

Hiện tại Nhất Thiên Ngân là một công ty sản xuất ống hút giấy, cung cấp nhiều loại ống hút đa dạng với những  kích thước và màu sắc khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng ,mang lại sự  phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể đến  mua ống hút giấy ở TPHCM hoặc ở các tỉnh khác hay sử dụng các dịch vụ shopping online để có thể  mua các sản phẩm của chúng tôi một cách thuận tiện nhất.

Sử dụng các loại ống hút biogreen sẽ đem đến sự an toàn cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình , và nó cũng có thể một sản phẩm bảo vệ cho môi trường cho chính chúng ta. Giúp môi trường sống ngày càng sạch sẽ.

Chúng tôi được sinh ra để làm cho cuộc sống của bạn trở nên phong phú hơn và nhiều màu sắc hơn.

Ống hút trà sữa được làm bằng giấy dùng loại nào?

Ống hút giấy ở hcm hiện nay thì có rất nhiều các loại,kiểu,  size như : phi 6 (đường kính của miệng ống 6mm), phi 8, phi 10, phi 12. Với mỗi loại ống hút  khác nhau thì người dùng có thể  sử dụng cho từng loại đồ uống riêng biệt. Vậy thì bạn có biết ống hút trà sữa trân châu nên được sử dụng  bằng ông hút giấy có size nào là tốt nhất?

Trà sữa thì sẽ đi kèm thêm trân châu vì thế khi bạn hút trà sữa cần  phải dùng ống hút size lớn để có thể hút được trân châu một cách dễ dàng nhất. Nếu được dùng để hút để cho trân châu thì nên dùng size 10 – 12mm. Vì Trân châu thường có đường kính 9-10mm nên phải dùng loại ống hút 12mm thì mới được.

Các ống hút size 6mm cho các đồ uống dạng nước thông thường như trà, cafe.

Về màu sắc thì ống hút trà sữa được làm bằng giấy, đều sẽ có các màu sắc rất  đa dạng và đẹp mắt phụ thuộc theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tại sao người dùng lựa chọn ống hút giấy giá sỉ

·         Giúp bảo vệ môi trường sống từ việc thực hiện các hành động nhỏ nhất. Chúng tôi góp một phần sức lực nhỏ bé  bằng các sản phẩm của mình.

·         Chúng tôi hiện nay đảm bảo cung cấp những sản phẩm  có chất lượng cao nhất , tốt nhất và giá trị tốt nhất trên thị trường ,cùng với nhiều sự đa dạng về màu sắc và quy cách theo đúng theo một tiêu chuẩn nhất định.

·         Chúng tôi còn  có  dịch vụ chuyên cung cấp các đơn đặt hàng theo quy mô từ nhỏ cho tới lớn dành cho khách hàng và các cá nhân ,doanh nghiệp.

·         Với nhà máy sản xuất được đặt ngay tại Việt Nam sẽ cho ra dòng sản phẩm đạt được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm như theo đúng nhu cầu người dùng.

·         Giấy Chứng Nhận về việc nguồn nguyên liệu được đảm bảo là không từ việc chặt phá các cánh rừng nguyên sinh.

·         Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay bởi  Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về an toàn và bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Các sản phẩm ống hút thân thiện môi trường khác của chúng tôi:

 • Ống hút giấy hcm
 • Ống hút giấy giá rẻ
 • Ống hút tre giá rẻ
 • Ống hút inox giá rẻ
 • Ống hút tre ở hà nội
 • Ống hút nhựa
 • Ống hút nhựa giá sỉ
 • Ống hút cỏ giá rẻ
 • Ống hút cỏ xuất khẩu
 • ống hút cỏ giá sỉ
 • ống hút cỏ bàng giá rẻ
 • ống hút thủy tinh giá rẻ
 • ống hút cỏ khô giá rẻ

Ưu,Nhược điểm của loại ống hút giấy giá rẻ:

Có thể thấy đươc rằng ống hút giấy giá rẻ không phải đơn giản  mà được người dùng tin tưởng sử dụng để thay thế cho các loại ống hút nhựa giá rẻ: ăn điểm cũng bởi vì mẫu mã đa dạng, hình ảnh in ấn thu hút, giá thành thì chỉ thua nhựa ,và gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ mới, thì các sản phẩm giấy giờ đây đã khắc phục được đi phần nào những khuyết điểm của mình.

Mùi của giấy kraft thì tương đối dễ chịu, mang lại cảm giác an toàn và sạch sẽ, và nó chỉ được sử dụng 1 lần nên sẽ đem lại sự tin tưởng cho người dùng trong quán cafe, quán giải khát.

Cuộc sống xung quanh của chúng ta thì đã có quá nhiều rác thải nhựa. Hãy sát cánh cùng chúng tôi, trong từng bước đi, để mang lại sự trong lành, trong xanh cho môi trường. Bớt đi rác một lượng thải nhựa đáng kể , môi trường sống của bạn sẽ cải thiện, sẽ giúp sức khỏe con người được cải thiện, tuổi thọ tăng.

Và chúng tôi rất hi vọng rằng quý khách có thể cùng chúng tôi góp phần mang lại cho thế giới này nhiều điều tốt đẹp bằng cách sử dụng những sản phẩm xanh, sạch đẹp dễ phân hủy, thân thiện với môi trường như: ly giấy giá rẻ, ống hút giấy sỉ, ống hút giấy giá sỉ, ống hút giấy giá rẻ,…

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *