Thông tin đại lý

Mua sắm an toàn và đảm bảo

Cập nhật sớm nhất đến khách hàng qua email và tin nhắn sms, tùy theo từng khu vực chúng tôi sẽ có ngày giao hàng cụ thể.

Các tỉnh thành đã có đại lý có thể giao trong vòng 24h một số nơi chưa có đại lý hoặc nhà các bạn ở xa trung tâm (xã, huyện) chúng tôi sẽ có người giao trực tiếp tận tay các bạn tùy theo điều kiện địa hình và khí hậu.

Chi phí đơn hàng là bao nhiêu

Tùy theo xa hay gần chi phí sẽ tính là giá của bưu cục đã ấn định sẵn. Ví dụ: đơn hàng từ 500k trở xuống bên mua phải chịu tiền ship, đơn hàng từ 500k trở lên bên bán sẽ hỗ trợ 50% tiền ship và đơn gàng từ 1.000.000 trở lên bên bán ship miễn phí.

Nhận hàng và kiểm tra:

Bạn có thể nhận hàng và kiểm tra đơn hàng trước khi trả tiền cho chúng tôi như: số lượng, màu sắc, hình thức và tính nguyên vẹn của sản phẩm.

Các trường hợp ngoài phạm vi cam kết của Atiso sạch:

– Quý khách cung cấp thông tin không chính xác, không đầy đủ địa chỉ và thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng (phần thông tin đặt hàng).

– Atiso sạch nhiều lần liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email nhưng không được phản hồi.

– Thời gian giao hàng đến địa chỉ đã ấn định trước nhưng quý khách không sẵn sàng nhận hàng.

– Thời gian giao hàng đúng hẹn nhưng quý khách để nhân viên giao hàng đợi chờ lâu (quá 10 phút). Mọi nỗ lực của chúng tôi liên lạc với khách hàng không thành công.

Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lụt hoặc hỏa hoạn , gián đoạn mạng lưới giao thông trên quy mô toàn quốc hay địa phương và những trục trặc cơ học có thể xảy ra.

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát