Thiết kế Voucher

 

Thiết kế voucher, phiếu giảm giá, phiếu mua hàng – trong bất kỳ ngành kinh doanh nào, khi muốn quảng cáo để phát triển kinh doanh, phát triển thương hiệu… Có một cách không giờ cũ đó áp dụng khuyến mãi và giảm giá. Quảng cáo bằng phương thức này có 2 cách, một cách giảm giá trực tiếp lên sản phẩm, cách còn lại là tiến hàng in voucher giảm giá, phiếu giảm giá, thẻ giảm giá.

Mỗi hình thức quảng cáo khác nhau sẽ mang hiệu những hiệu ứng khác nhau, chúng tôi là công ty thiết kế in ấn vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu một phương pháp quảng cáo trực tiếp, nhanh chống nhất đó là in voucher khuyến mãi.

Về màu sắc dùng trong thiết kế voucher, bạn nên sử dụng màu phù hợp với thị trường của bạn. Ví dụ như thời trang tuổi teen thì dùng màu hồng, còn voucher trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, spa thì nên dùng màu xanh, màu dịu, không nên dùng những gam màu nóng. Những gam màu nóng như đỏ, cam phù hợp với thị trường fastfood, vì gam màu này kích thích tuyến vị giác của con người chúng.

Vậy, thiết kế voucher thế nào là hiệu quả, có sức hút, mang lại ấn tượng cho khách hàng? Khi thiết kế voucher, cần những thông tin gì, thông gì quan trọng, cần thiết? Những cách tránh giả mạo khi sử dụng voucher?

Hãy đến với thiết kế và in ấn In Rẻ Nhất chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn cũng như mang đến cho bạn 1 sản phẩm voucher đẹp mắt, ấn tượng, mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

Một số mẫu Voucher đẹp

quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như in name card tphcm, in name card giá rẻin catalogue giá rẻ,…

Liên hệ để được tư vấn thiết kế:

Địa chỉ: Số 69, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0903 696 567 –  02838487076

Email: Sales.ingiaphat@gmail.com.

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát