Thiết kế Giấy Tiêu Đề

Giấy tiêu đề cũng là một công cụ tiếp thị góp phần quảng bá rộng rãi thương hiệu.Thiết kế giấy tiêu đề có hiệu quả là một thách thức lớn. Ngoài việc trao đổi văn bản thì nó cũng có tác dụng không nhỏ đến hình ảnh của doanh nghiệp. Các thông tin trên giấy tiêu đề cần thiết kế bắt mắt và dễ nhớ. Thiết kế giấy tiêu đề (Letterhead) là phần thông tin trên tờ giấy thư, nó thường bao gồm tên địa chỉ, logo, màu sắc thương hiệu của công ty. Thiết kế tiêu đề (Letterhead) là một trong những yếu tố quan trọng để nhận dạng doanh nghiệp của bạn. Việc thiết kế Tiêu đề (Letterhead) sắp xếp kiểu dáng, màu sắc sẽ luôn đồng nhất với danh thiếp (cardvisit) và in phong bì thư (envelope) cũng như kiểu dáng của website công ty.

 

Giấy tiêu đề – Letterhead

Để thiết kế Tiêu đề (Letterhead) và sử dụng hiệu quả nên:

1. Chọn chất liệu giấy trơn nhẵn cho tiêu đề, điều này sẽ giúp thuận tiện hơn cho máy in laser tại văn phòng

2. Hãy thể hiện nổi bật logo của doanh nghiệp ở những vị trí hiệu quả nhất trên tiêu đề thư, tạo điểm nhấn cho tiêu đề thư

3. Khi chon giấy cho tiêu đề nên chon kiểu phù hợp với phong bì, hãy kiểm tra xem nó có phù hợp với kích thước phong bì thư chúng ta có hay không, bạn cũng nên kiểm tra các gập tiêu đề thư lại khi đút vào phong bì

In rẻ nhất chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế Tiêu đề cho nhiều khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau sẽ mang lai cho bạn những ấn phẩm Tiêu đề ấn tượng độc đáo mang phong cách riêng phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty bạn.

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế Tiêu đề đến in Tiêu đề chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm Tiêu đề chất lượng cao với chi phí thấp nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

 

 

 

Liên hệ để được tư vấn thiết kế:

Địa chỉ: Số 69, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0903 696 567 –  02838487076

Email: Sales.ingiaphat@gmail.com.

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát