Thiết kế Bao Thư

Bất kỳ một doanh nghiệp dù kinh doanh lĩnh vực nào thì in bao thư là rất quan trọng để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Để chuyển tải những tài liệu quan trọng, hợp đồng làm ăn, thư cảm ơn, thư chào hàng thì chúng ta nghĩ ngay đến bao thư. Như vậy, việc lên ý tưởng thiết kế in bao thư  thiết nghĩ cần được đầu tư kỹ lưỡng để doanh nghiệp trao gởi đến quý khách hàng, đối tác của mình.

Bạn có đang hài lòng với những mẫu in bao thư hiện có chưa?

Chắc hẳn, không ít người tỏ ra không hài lòng với mẫu thiết kế bao thư  kém chất lượng, đơn điệu được bày bán nhan nhản trên thị trường. Có thể nói, vai trò của chiếc bao thư không chỉ dừng lại ở vai trò là bao bì chứa đựng sản phẩm mà còn là yếu tố quan trọng trong bộ xây dựng nhận diện của mỗi doanh nghiệp.

Trong dịp lần đầu tiếp xúc với đối tác, bạn nên trao gởi những giá trị tốt đẹp thông qua mẫu bao thư đặc trưng nhất vì đôi khi bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để tạo ấn tượng đối với họ. Cầm trên tay chiếc bao thư với mẫu mã tuyệt vời chắc chắn khách hàng sẽ không nỡ vứt đi như những mẫu bao thư thông dụng khác.

Hiện nay, doanh nghiệp đang đẩy mạnh tiến độ kinh doanh nhờ nhận được những hợp đồng béo bở, bạn muốn gởi thư cảm ơn để thể hiện sự tri ân nhằm thắt chặt mối quan hệ bền vững. Hoặc, bạn là doanh nghiệp mới thành lập, bạn muốn gởi thư chào hàng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến những khách hàng mục tiêu. Hẳn rằng, những chiếc bao thư là vật phẩm cần thiết để bạn thúc đẩy kinh doanh nhằm tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thế nhưng, những mẫu bao thư trên thị trường không đẹp, chất lượng kém cõi khiến bạn đau đầu. Nếu in bao thư lấy gấp ở những công ty in ấn kém chất lượng là điều không khả thi vì giá thành đắt đỏ, chất lượng lại không đảm bảo.

Bạn đang mong muốn tìm được giải pháp in bao thư gấp mà giá cả lại rẻ.

Đừng lo!

In bao thư lấy gấp tại In ấn Gia Phát sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những phiền muộn mà bạn đang gặp phải. Với thiết kế bao thư chuyên nghiệp với chất lượng hình ảnh sắc nét, trung thực đảm bảo giao hàng trong thời gian nhanh nhất, có thể lấy gấp trong ngày.

Với sự chuyên tâm trong từng sản phẩm, chúng tôi in bao thư với kích thước, màu sắc theo yêu cầu để bạn nhận được những mẫu bao thư lấy gấp giá rẻ nhất. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu thêm các dịch vụ gia công để tăng độ sang trọng, tinh tế như: bo góc, dán băng keo hai mặt, cửa sổ kính,vv…

Đặc biệt, In ấn Gia Phát chuyên cung cấp các dịch vụ liên qua đến in bao thư như: in bao thư giá rẻ, in bao thư 12×22,vv… để phục nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

in name card tphcm, in name card giá rẻ, in catalogue giá rẻ,…

Quý khách liên hệ đặt hàng hoặc cần tư vấn tại:

Địa chỉ: Số 69, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0903 696 567 –  02838487076

Email: Sales.ingiaphat@gmail.com.

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát