Giới Thiệu

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về công ty: CÔNG TY TNHH TMDV SX IN ẤN GIA PHÁT

VPĐD: 69 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Ngày thành lập: 30/09/2015

Lĩnh vực hoạt động: In ấn

Được thành lập từ năm 2015 bởi những con người đam mê và nhiệt huyết. In Ấn Gia Phát đã đem lại cho khách hàng hàng ngàn sản phẩm in ấn đạt chất lượng. Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng giải pháp và chất lượng in ấn phù hợp với tính chất của từng loại mặt hàng, từng đơn hàng có giá trị lớn nhỏ khác nhau.

Gia Phát tự hào đã in ấn cho hàng trăm công ty lớn nhỏ khác nhau trên thị trường, từ công ty sản xuất đến công ty quảng cáo, sự kiện. Chúng tôi luôn lắng nghe, cởi mở, đón nhận những thông tin từ quý khách hàng để tư vấn quy trình, sản phẩm, phương pháp in nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp, sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng. Gia Phát mong muốn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển thị trường thông qua các ấn phẩm, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Những sản phẩm Gia Phát đang cung cấp ra ngoài thị trường:

Sản phẩm: In Name card, Tờ rơi – leaflet, Brochure – Tờ Gấp, Catalogue, Profile, Folder, Poster, Bao Thư, Thư mời, voucher,  thiệp mời, Giấy Tiêu Đề, Hộp Giấy, Túi giấy, decal giấy, Decal nhựa, Tem – Nhãn mác, Tem bể – tem bảo hành, Thẻ bài, hangtag … và một số ấn phẩm khác

Một số sản phẩm mà Gia Phát chúng tôi đã thực hiện:

Bao thư

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Decal

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Profile

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát