in bao lì xì

in bao lì xì

Chào mừng quý khách đến với công ty in Gia Phát, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in bao lì xì chuyên nghiệp, nhanh, thiết kế đẹp và giá rẻ nhất TpHCM.Công ty chúng tôi sử dụng Công nghệ hiện đại nhất, với các dòng sản phẩm máy in từ Cộng Hòa Liên Bang Đức dùng dòng máy in là kỹ thuật in offset hiện đại. Máy in mới, lớn, được bảo trì hằng tháng với độ phủ mực đều đặn lên đến 100% độ phân chia. Khi các bạn chọn in tại In Gia Phát Quý khách còn có thể nhận được các chính sách khuyến mãi bao bì in ấn bóng kiến và công sản xuất bịch thành phẩm 10 bao/bịch với dịch vụ hoàn toàn miễn phí.Ngoài ra in tại Gia Phát các bạn được Miễn phí thiết kế file in như với các đơn hàng có giá thành trên 1 triệu Đồng.

in bao lì xì
in bao lì xì

Với số lượng in không hạn chế, in càng nhiều thì giá thành càng rẻ, ngoài ra quý khách còn có thể nhận khuyến mãi về in name card, hay in card visit tphcm, giá in lại rẻ và nhiều khuyến mãi còn trông chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để đặt ngay một lô bao lì xì để tặng người thân, tặng nhân viên, tặng khách hàng, hay đối tác?   Vì Công ty chúng tôi làm hết tất cả các khâu về bao lì xì như: Thiết kế file in, ghi kẻm, in offset, bế dán bằng máy, vào bao bì  thành phẩm và cuối cùng là giao hàng đến tận nơi.

Số lượng vô hạn, với kích thước chuẩn: 16 x 7.4 cm nắp bao 2cm, và kích thước tùy theo yêu cầu của quý khách. Thiết kế bao lì xì miễn phí cho tất cả số lượng đặt in. Tặng bao nilong và thành phẩm miễn phí

in bao lì xì
in bao lì xì

Với chất liệu Giấy Coucher Matt, Kraft hay giả giấy Kraft. Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác các bạn có thể gởi email cho chúng tôi và chuyển khoản 100% tiền in, công ty chúng tôi Gia Phát sẽ giúp các bạn chuyển phát nhanh đường bộ, thủy, đường không, nhà ga,… về tận nơi. Hãy gửi file.  

Đ/C: 79/19 Lũy Bán Bích, Quận Tân Bình, TpHCM.

Các bạn có thể xem xét thêm những sản phẩm khác như in name card tphcm, in túi giấy giá rẻ, in card visit tphcm

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *