in bao lì xì tphcm

in bao lì xì tphcm

Công ty in bao lì xì tphcm cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn các loại ấn phẩm quảng cáo như:name card, tờ rơi, túi giấy, thẻ treo, profile,…. và dịch vụ thiết kế bao lì xì tết đặc biệt độc quyền.Với những công nghệ hàng đầu về in Offset giá cả rẻ và số lượng không giới hạn.

in bao lì xì tphcm

GIA PHÁT là nhà cung cấp hàng đầu ở TpHCM về in ấn sở nhiều các máy in, máy cắt, máy bế thành phẩm đảm bảo hiện đại, khách hàng luôn hài lòng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như: dịch vụ in ấn giá rẻ nhất và với chất lượng tốt nhất.Cùng với các event khác như quà tặng tháng 12, chúc mừng sinh nhật, với tháng sinh nhật được khách hàng ưa thích.

Công ty in Gia Phát đây là một trong những công ty in bao lì xì và ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp và giá rẻ nhất ở TpHCM như: in name card, tờ rơi, túi giấy, thẻ treo, in card visit,… Máy in loại lớn công nghệ của liên bang đức với độ phủ mực đều 4 màu sắc lên đến 100%.

in bao lì xì tphcm

Công ty hoàn thành cả 4 công đoạn thiết kế, in ấn, thành phẩm, giao hàng tự động đến 90%. Nên đảm bảo quý khách giá rẻ và không qua trung gian. Nhưng công đoạn 1,2,3 chung tôi mới tính tiền.

Bao lì xì giá rẻ sỉ lẻ của công ty chúng tôi bỏ hàng toàn quốc, mẫu bao lì xì với trên hàng trăm mẫu thiết kế được lưu trữ tại công ty chúng tôi hoàn toàn độc quyền. Dựa theo kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất và thiết kế bao lì xì bỏ khắp toàn quốc. Mẫu mã bao lì xì của chúng tôi thay đổi theo xu thế, thiết kế màu sắc đa dạng hài hòa, những sản phẩm bao li xì của công ty chúng tôi luôn đem lại ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *