Những lưu ý khi in name card

Những lưu ý khi in name card

Thiết kế và in card visit sao cho ấn tượng, hiệu quả cao, chuyên nghiệp mà vẫn mang đầy đủ thông tin, ý nghĩa mà cá nhân muốn truyền tải đến đối tác của mình là việc vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm một tấm name card thì những lưu ý khi thiết kế và in ấn name card mà chúng tôi chia sẻ dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Name card hay còn gọi là danh thiếp là một bản thu nhỏ những thông tin cá nhân cơ bản của một người như: tên, điện thoại liên hệ, nghề nghiệp, chức vụ,.. để giới thiệu mình với bạn bè, đối tác, khách hàng. Đồng thời, name card cũng chính là cách để khách hàng, đối tác giữ liên lạc với bạn.

Những lưu ý khi in name card

MÀU SẮC NAME CARD HÀI HÒA, ĐƠN GIẢN, SANG TRỌNG

Những lưu ý khi thiết kế và in ấn name card không thể bỏ qua mặt hình ảnh, màu sắc và tính thẩm mỹ. Bạn không nên lạm dụng hiệu ứng màu sắc trong thiết kế logo, phông nền, thông tin cơ bản.

Những lưu ý khi in name card

FONTS CHỮ IN TRÊN NAME CARD PHỔ BIẾN VÀ DỄ ĐỌC

Một lưu ý khi thiết kế và in ấn name card nữa là fonts chữ được sử dụng phổ biến và có thể đọc là hai yếu tố cần chú ý. Bạn cần dùng những fonts chữ cổ điển dễ nhìn, dễ đọc, tránh dùng những fonts chữ thư pháp hay những fonts chữ quá phức tạp.\

Những lưu ý khi in name card

NÊN SỬ DỤNG KỸ THUẬT IN NAME CARD TIÊN TIẾN VÀ HIỆN ĐẠI

Để có một tấm danh thiếp ân tượng, thể hiện tính chuyên nghiệp, sang trọng, đủ sức để thay mặt bạn quảng bá hình ảnh cá nhân,tổ chức, bạn nên sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp để thiết kế và tạo nên những chiếc name card thực sự ấn tượng, độc đáo, mang dấu ấn riêng.

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN NAME CARD UY TÍN

Những lưu ý khi thiết kế và in ấn name card không thể bỏ qua đó là việc chọn lựa cho mình một địa chỉ in ấn tin cậy. Địa chỉ có đầy đủ các phần mềm chuyên dụng, công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng in tốt, chất liệu danh thiếp đạt chuẩn để đảm bảo rằng chiếc name card mà bạn đang cần thật sự hoàn hảo nhất.Liên hệ ngay với In ấn Gia Phát để được tư vấn thiết kế và in ấn.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

69 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

SĐT: 090 255 4828 – 0903 696 567

Email: Sales.ingiaphat@gmail.com

 

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *