Câu hỏi thường gặp khi in name card

Các câu hỏi thường gặp khi in name card

Một số câu hỏi thường gặp khi in name card mà mọi người thường thắc mắc và thường hay đặt câu hỏi. In ấn Gia Phát xin chia sẻ đến quý khách:

Tại sao một số nơi in name card có tình trạng bị lệch màu quá nhiều?

Trường hợp Name card bị lệch màu in có thể do in offset ghép bài từ nhiều khách hàng. Nếu thông thường, thợ in tay nghề cao có thể chọn ghép những bài Name card có hệ màu tương tự nhau thì name card vẫn đáp ứng tốt về màu sắc. Nhưng có thể vì lợi nhuận, yêu cầu về thời gian, non tay,… thợ in ghép nhiều bài name card có hệ màu khác nhau gây nên sai số về màu sắc.

In nhanh name card lấy nhanh trong ngày giá bao nhiêu?

Giá in nhanh name card lấy ngay vào khoảng 100.000đ/hộp. Vì in theo hình thức in nhanh kỹ thuật số, có thể in ra và cắt thành phẩm trong vài phút nên giá đội hơn gấp 10 lần hình thức in offset. Người ta chỉ sử dụng hình thức in này khi quá gấp về thời gian.

In Name card bằng công nghệ in offset hay in kỹ thuật số?

Nếu như số lượng Name card của bạn lớn sẽ được dùng kỹ thuật in offset và với số lượng ít sẽ in kỹ thuật số. Ưu điểm của in offset là màu sắc cho ra chuẩn , mượt và đẹp, nhưng bạn phải chờ đợi từ vài ngày đến một tuần. Còn ưu điểm của in kỹ thuật số là đáp ứng nhu cầu nhanh nhất với số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Loại giấy in name card nào được dùng phổ biến nhất?

Loại giấy thông thường là giấy Couches hay yêu cầu cán màng mờ để nhìn name card có vẻ sang trọng hơn, giúp không bị ướt khi tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, một số người không thích cán màng vì họ muốn tận dụng name card để ghi chú những thông tin  khác khi cần thiết, ví dụ: Thay đổi địa chỉ email, thay đổi số điện thoại,…

Có thể in name card trên những loại chất liệu nào?

Giấy dùng in name card chất lượng rất đa dạng, có thể là giấy Couche, Bristol, Ford, Ivory,…  Đối với những người có một name card đẹp và khác biệt thì hay dùng giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật rất đa dạng về màu sắc, các bề mặt như gân sọc dọc, sọc ngang, gân gợn sóng,…

Kích thước chuẩn của name card là bao nhiêu?

Kích thước của 1 chiếc name card là 9×5.5cm.

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

VPDD: Số 69, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 090 255 4828 – 0903 696 567

Email: Sales.ingiaphat@gmail.com

Quý khách có thể tham khảo thêm ở những sản phẩm khác như: in name card tphcm, in name card giá rẻin catalogue giá rẻ,…

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *