In thư mời, thiệp mời giá rẻ

in-thu-moi-thiep-moi

In thư mời, thiệp mời giá rẻ

In ấn Gia Phát chuyên in thư mời, thiệp mời giá rẻ các loại. Với công nghệ in offset tuyệt đẹp không giới hạn số lượng màu khi in sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ in ấn giá rẻ với chất lượng tốt nhất và thời gian in thư mời, giấy mời nhanh nhất.

Đối với những sự kiện phổ thông, những tấm thiệp in offset trên các loại giấy phổ biến như Fort, Couche nếu phối hợp với design đẹp cũng đủ tạo ấn tượng với người tham dự. Tuy nhiên, ở những sự kiện mang tính sang trọng, lịch sự muốn thể hiện đẳng cấp của đơn vị tổ chức, chẳng hạn một buổi meeting dành cho doanh nhân hay ra mắt một hãng thời trang hàng hiệu, cần phải in thư mời, thiệp mời sử dụng những chất liệu cao cấp hơn để đề cao giá trị của sự kiện. Hiện nay các nhà in ấn đều cung cấp rất nhiều mẫu giấy mỹ thuật với nhiều chất liệu khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn làm chất liệu cho tấm thiệp của mình.

Mẫu thiệp mời thông thường nhất phải nêu bật tên của sự kiện là bữa tiệc cảm ơn, thiệp cưới, thư mời tham dự hội nghị khách hàng, hay tham dự một buổi hòa nhạc… Tiếp đó là thời gian, địa điểm tổ chức, chương trình. Người đứng ra tổ chức là ai cũng là thông tin quan trọng không thể thiếu. Nếu chương trình có nhà tài trợ thì tùy theo thiết kế phải thể hiện quyền lợi nhà tài trợ (logo, tên thương hiệu…).

Khi có nhu cầu in thư mời, thiệp mời quý khách vui lòng liên hệ với công ty in ấn Gia Phát chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ tới quý khách giúp quý khách lựa chọn những mẫu thư mời thiệp mời đồng thời gửi tới quý khách giá in thư mời của chúng tôi sản xuất với giá rẻ nhất nhằm đưa đến quyết định nhanh chóng nhất và chính xác nhất khi lựa chọn công ty của chúng tôi.

 

Quý khách có thể hiên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Số 69, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0903 696 567 –  02838487076

Email: Sales.ingiaphat@gmail.com

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *