Thiết kế Standee

standee

Standee thường được gọi là kệ chữ x, thanh cuộn,standy, x standee, thông thường để đặt trước các gian hàng trưng bày, văn phòng, đơn vị, showroom,… Kệ standee là một sản hẩm tiện dụng và khá tiện ích cho những nơi có không gian nhỏ, dễ sử dụng, sau khi sử đụng xong có thể xếp lại và cho vào túi đựng và đem đi cất giữ, nhưng nó còn có thể dễ thay đổi mới nội dung và hình ảnh nhờ vào chức năng gỡ ra lắp dễ dàng.

Standee có tác dụng gì trong quảng bá thương hiệu?

Standee giúp thông báo, giới thiệu đến người xem, người tham dự… những nội dung chủ yếu mà “chủ của standee” muốn giới thiệu đến khách hàng. Standee có thể để ở những nơi đông người, kích thước standee khá là lớn, nó giúp người xem dễ  và nhanh tiếp thu nội dung hơn nội dung trong thiết kế standee nhờ vào kích thước lớn hơn. Standee rất gọn nhẹ, dễ vận chuyển, kích thước của standee có được thay đổi dễ dàng nên rất tiện dụng, nên cây standee ngày càng được các nhà quảng cáo sử dụng hơn.

 Làm standee từ những chất liệu gì?

Phần nội dung của thiết kế Standee thường được làm bằng bạt hiflex, in PP, đề can….

Bạt hiflex được làm từ nhựa PVC nên rất dẻo dai bền với thời gian nhưng lại có mùi hôi, PP là một loại giấy thường được sử dụng trong in quảng cáo, nó khá là bền và giá thành rất phải chăng. PP dùng để in standee là loại in PP không có keo, thường được cán màng mờ để bảo vệ standee.

 

Liên hệ được tư vấn thiết kế Standee

Hotline: 090 255 4828 – 0903 696 567
Email: Sales.ingiaphat@gmail.com
Quý khách có thể tham khảo những sản phẩm khác như:in name card tphcm, in name card giá rẻin catalogue giá rẻ,…

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *