In tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Luôn đi đầu về chất lượng – giao hàng đúng hẹn – thiết kế chuyên nghiệp – giá rẻ bất ngờ . In ấn Gia Phát giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chi phí quảng cáo, bằng cách in tờ rơi giá rẻ.

 In tờ rơi quảng cáo giá rẻ hay còn gọi là in flyer  được dùng phổ biến trong việc quảng cáo giới  thiệu sản phẩm cũng như áp dụng cho các chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

In Gia Phát xin giới thiệu về in tờ rơi quảng cáo:

     Tờ rơi hay còn gọi là flyer là ấn phẩm thường có các khổ như A6,A5,A4, hoặc A3 đối với những công ty có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trên tờ rơi được tóm tắt đầy đủ từ hình ảnh sản phẩm đến thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khi mua hàng. 

Về lựa chọn công ty in tờ rơi quảng cáo giá rẻ:

     Công ty in ấn Gia Phát chuyên in ấn quảng cáo bằng công nghệ in offset tại Hồ Chí Minh. Việc in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhằm mục đích quảng báo thương hiệu được công ty Gia Phát tư vấn kỹ càng từ khâu thiết kế đến khâu chọn chất liệu giấy in sao cho phù hợp nhất với từng dòng sản phẩm dịch vụ và làm sao tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Về giá cả in ấn của Gia Phát có thể xem như rẻ nhất thị trường hiện nay chúng tôi tôi ưu nhất các khâu sản xuất để có mức giá rẻ bên cạnh đó vẫn đảm bảo chất lượng in các ấn phẩm quảng cáo.

Liên hệ đặt hàng hoặc cần tư vấn

Địa chỉ: Số 69, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 090 255 4828 – 0903 696 567

Email: Sales.ingiaphat@gmail.com

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *