in name card giá rẻ

Name card hay còn gọi là Card visit hoặc mẫu danh thiếp. Là một vật mà trên đó có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân, tổ chức doanh nghiệp hay một công ty nào đó. Là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh thương hiệu của mình. Name card hay còn gọi là Card visit hoặc mẫu danh thiếp. Là một vật mà trên đó có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân, tổ chức doanh nghiệp hay một công ty nào đó. Là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh thương hiệu của mình.

In name card giá rẻ

 

Nhưng Khi  in Name cardin danh thiếp thì trên đó đã chứa đựng những thông tin cần thiết của cá nhân như:  tên, số điện thoại , email, địa chỉ…hoặc  thông tin về công ty, công việc ngành nghề hoạt hoạt động lĩnh vực  doanh, logo công ty, hoặc thương hiệu cá  nhân nhằm mục đích trao cho khách hàng đối tác lần đầu gặp mặt hoặc cần xin thông tin liên hệ thật tiện lợi và nhanh chóng cộng thêm sự chuyên nghiệp.

Bạn muốn thu hút được sự chú ý từ khách hàng và mong muốn rằng sẽ tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn . Hãy chọn và tin tưởng dịch vụ  của chúng tôi, Gia Phát có thể giúp bạn tạo nên cơ hội để phát triển bằng việc thiết kế và in ấn những ấn phẩm Namecard đẹp và giá rẻ.

Vậy  bạn  còn chần chừ gì nữa mà chưa nhanh tay gọi cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành in Namecard giá rẻ

       Bạn đang lo về phần thiết kế name card?

Hãy yên tâm chúng tôi với đội ngũ thiết kế sáng tạo chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra cho bạn một chiếc name card  mang phong thái riêng gây ấn tượng với người được trao card, nhằm mục đích họ sẽ không vứt bỏ chiếc card của bạn đi hoặc đánh rơi nó. Chúng tôi hiểu được điều đó nên luôn chú trọng vào phần thiết kế nhằm tạo ra sự riêng biệt và ấn tượng.

      Bạn đang còn băn khoăn về chất liệu in name card , in danh thiếp?

Tại xưởng chúng tôi sử dụng chất liệu giấy nhập khẩu tốt nhất đảm bảo độ dày và độ mịn của giấy in name card.

 

Thông tin sản phẩm

Kích thước: Thiết kế 9×5.5

In 4 màu 2 mặt , cán màng hoặc không cán màng.

Cắt thành phẩm khô 8.8×5.3cm

Định lượng giấy: Bristol 300 gsm hoặc couche 300gsm

Số lượng in tối thiểu 5 hộp/nội dung

Thời gian tiến hành 1 – 2 ngày kể từ khi duyệt maket (in gấp trong ngày vui lòng liên hệ  trực tiếp để được tư vấn )

Ngoài ra còn có các loại danh thiếp khác như: Name card bế bo gốc, Name card giấy mỹ thuật, Name card đôi (5.5×18), Name card ép kim, Name card UV định hình v..v..v..

      Bạn ngại đi ra ngoài đặt in và lấy hàng khi in card xong.

Không sao bạn hãy gửi thông tin cho chúng tôi thiết kế, chúng tôi gửi lại file cho bạn khi bạn hài lòng về chiếc card sẽ tiến hành in card. Và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

 

Liên hệ 

Địa chỉ: Số 69, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0903 696 567 –  02838487076

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *