In name card giá rẻ tphcm

in name card gia re tai tphcm

In name card giá rẻ tphcm

Name card (hay còn gọi là danh thiếp, card visit) chính là một mảnh giấy hình chữ nhật chứa đựng các thông tin của 1 cá nhân, doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, website,….

Vai trò của name card

Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu như khi gặp một đối tác một bạn hàng cần xin thông tin cá nhân của bạn, thay vì bạn rút một chiếc card  visit trong hộp name card đưa cho khách một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất thì  bạn lại phải loay hoay tìm cây bút tờ giấy để ghi lại thông tin rồi sau đó đưa cho khách hàng  như vậy thì thật bất tiện và thiếu tính chuyên nghiệp lại không chứa đựng được đầy đủ thông tin.

Nhưng khi bạn đã có trong tay 1 chiếc name card thì trên đó đã chứa đựng những thông tin cần thiết của cá nhân như:  tên, số điện thoại , email, địa chỉ…hoặc  thông tin về công ty, công việc ngành nghề hoạt hoạt động của bạn, logo công ty, hoặc thương hiệu cá  nhân nhằm mục đích trao cho khách hàng đối tác lần đầu gặp mặt hoặc cần xin thông tin liên hệ thật tiện lợi và nhanh chóng cộng thêm sự chuyên nghiệp.

In ấn Gia Phát chuyên in  name card giá rẻ tphcm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công ty in ấn của chúng tôi miễn phí tư vấn thiết kế card visit, thiết kế name card đẹp. Với các thiết bị in ấn hiện đại giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để giúp quý khách hàng cố được 1 mẫu name card đẹp nhất, với giá rẻ nhất.

 

Bạn đang còn boăn khoăn về in name card tại in ấn Gia Phát:

  1. Về giá in name card: Bạn hãy yên tâm về giá, công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi về giá. 5 hộp name card giá chỉ từ 80k.
  2. Thiết kế name card: Hãy yên tâm chúng tôi với đội ngũ thiết kế sáng tạo chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra cho bạn một chiếc card visit  mang phong thái riêng gây ấn tượng với người được trao card
  3. Chất liệu in name card: Chúng tôi sử dụng chất liệu giấy nhập khẩu tốt nhất đảm bảo độ dày và độ mịn của giấy in name card.
  4. Thời gian giao hàng cho bạn: Không sao bạn hãy gửi thông tin cho chúng tôi thiết kế, chúng tôi gửi lại file cho bạn khi bạn hài lòng về chiếc card sẽ tiến hành in card. Và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số 69, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 090 255 4828 – 0903 696 567

Email: Sales.ingiaphat@gmail.com

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

1 thought on “In name card giá rẻ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *