In danh thiếp giá rẻ tphcm

In danh thiếp giá rẻ tphcm

Những chiếc Danh thiếp truyền thống với kích thước chuẩn cắt vuông cạnh luôn phổ biến và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ nhà in name card tphcm nào. Tuy nhiên một bộ Danh thiếp với hình dạng đặc biệt sẽ để lại ấn tượng lâu dài hơn. Và mỗi kiểu hình dáng phù hợp với từng ngành nghề khác nhau, từng tình huống và sử dụng Danh thiếp khác nhau. Dưới đây là một số mẫu In Danh thiếp giá rẻ tphcm bế hình dạng đặc biệt và các ứng dụng của chúng.

Danh thiếp vuông

Danh thiếp vuông nhỏ hơn và tiện dụng hơn so với Danh thiếp thông thường. Chúng dễ dàng được mang theo và lưu giữ, bảo quản. Chúng phù hợp với tất cả các logo thông thường, đặc biệt là các biểu tượng hình vuông, đều cạnh.
danh thiếp vuông - in danh thiếp vuông giá rẻ tphcm

Danh thiếp bế tròn

Loại Danh thiếp bế tròn không phổ biến nhưng chắc chắn nó để lại sự thu hút chú ý mạnh mẽ.
danh thiếp bế tròn - in danh thiếp giá rẻ tphcm

Danh thiếp bo 4 góc

Sau khi in, name card được cắt xén, bế bo góc tròn tạo cảm giác mềm mại. Các góc tròn cũng cho một ấn tượng rằng chủ sở hữu là người luôn để ý đến những chi tiết nhỏ. Các góc bo giúp name card không bị tróc góc trong quá trình sử dụng và giúp lưu giữ thời gian lâu hơn.
Danh thiếp bo 4 góc - in danh thiếp giá rẻ tphcm

Danh thiếp mảnh (hình dạng mảnh)

Loại Danh thiếp này có chiều dài truyền thống 9 cm nhưng chiều rộng mỏng hơn. Hình dạng này rất lý tưởng cho các doanh nghiệp và thương hiệu, nơi có kiểu dáng đẹp và kiểu dáng phong cách là cần thiết. Thẩm mỹ viện, nhà thiết kế thời trang, thiết kế trang sức và các thương hiệu thời trang cao thường hay sử dụng loại Danh thiếp này.
danh thiếp mảnh - in danh thiếp vuông giá rẻ tphcm

Danh thiếp đôi

Loại Danh thiếp này mang đến cho bạn không gian thiết kế gấp 2 lần so với Danh thiếp truyền thống, giúp bạn thể hiện thêm nội dung, hình ảnh và chi tiết. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn thêm bản đồ, phiếu giảm giá trong thiết kế của họ. nó cũng được sử dụng thay thế cho tentcard sử dụng trưng bày tại các event.
danh thiếp đôi- in danh thiếp vuông giá rẻ tphcm

Danh thiếp hình oval

Name card hình oval là một sự thay thế tốt cho các Danh thiếp truyền thống. Bạn không thực sự nhìn thấy hình dạng này một cách thường xuyên và nó chính là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn Danh thiếp của mình gây ấn tượng và đáng ghi nhớ.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu cho mình bộ Name card ưng ý nhất. Cũng như giá cả rẻ nhất thị trường. Liên hệ tại đây.

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *