In Catalogue giá rẻ hcm

in catalogue giá rẻ hcm

In catalogue hay còn được gọi là (in catalog, in cataloge) là một danh mục dùng để giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh được trình bày và thiết kế đẹp mắt. Catalogue giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông và được nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. In catalogue số lượng ít – Bạn cần in nhanh catalogue – in catalogue số lượng ít. Gửi ngay file thiết kế và chúng tôi sẽ làm nhanh nhất có thể. Để quy trình in gấp catalogue được tiến hành thuận lợi.

Đặc trưng của catalogue là chứa nhiều màu sắc khác nhau để tạo hiệu ứng thị giác cho người xem, khi sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ của In ấn Gia Phát, khách hàng sẽ được trải nghiệm với máy in nhanh thế hệ mới, catalogue sẽ có màu sắc tươi và đẹp.

Catalogue giúp khách hàng tìm hiểu dễ dàng và sâu hơn về các sản phẩm dịch vụ một cách nhanh nhất tổng hợp nhất. Không những thế với việc in name card tphcm đẹp mặt sẽ nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Catalogue là loại phương tiện mang tính quảng bá rất cao, công ty bạn đã tốn nhiều công sức và thời gian để thiết kế catalogue bắt mắt, thì việc làm sao để tìm được đơn vị in catalogue số lượng ít giá rẻ chuyên nghiệp, đảm bảo thành phẩm sau khi thực hiện đúng như yêu cầu cũng khá là đau đầu.

Catalogue đóng ghim

Bìa in trên giấy Couche hoặc Bristol cán màng
Khổ in: A4, A5 đứng/ngang hoặc tùy chon
Ruột: giấy couche 100, 150gsm. Số trang từ 8 đến 56 trang
Bìa: Giấy Couche có thể cán màng bóng/mờ
Số trang phải chia hết cho 4
Thời gian có hàng: 2 – 5 ngày
Hỗ trợ thiết kế

Lưu ý trước khi đặt in catalogue:

  • Soạn nội dung hoặc mẫu catalogue có sẵn
  • Chuẩn bị hình ảnh lên maquett
  • Thiết kếthường mất khoảng 2 ngày
  • Chi phí duyệt mẫu in khách hàng tự trả
  • Đặt cọc trước khi lên thiết kếvà in ấn

 

Vậy bạn muốn in catalogue giá rẻ hcm để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ với in ấn Gia Phát.

Hotline: 090 255 4828 – 0903 696 567

Email: Sales.ingiaphat@gmail.com

 

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *