Địa chỉ in Name card giá rẻ tphcm

Địa chỉ in name card giá rẻ tphcm

Địa chỉ in Name card giá rẻ tphcm

Name card sẽ giúp bạn giới thiệu về bản thân cũng như công ty mà bạn đang kinh doanh. Nếu trong buổi gặp gỡ khách hàng hoặc trao đổi với đối tác mà bạn không có các mẫu in name card đẹp thì thật không chuyên nghiệp ít nào. Trên thực tế, name card chính là một tấm thẻ kinh doanh, tạo ra một kết nối vật lý trong mối quan hệ giữa bạn và doanh nghiệp của bạn với khách hàng của bạn.

Công ty in ấn Gia Phát tin chắc rằng bạn không thể nào phủ nhận vai trò quan trọng của thiết kế và chọn in mẫu Name card đẹp. Bởi đó không chỉ là mẫu giấy giới thiệu thông thường mà name card chính là vật đại diện cho hình ảnh của bạn và của công ty bạn.

Vậy phải đến đâu để chọn được địa chỉ in name card giá rẻ tại tphcm?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đến với in name card tphcm – một địa chỉ in ấn uy tín, luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một dịch vụ in name card chất lượng cao lại rẻ đẹp.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những mẫu in name card đúng quy chuẩn thông dụng dưới đây.

Kích thước thành phẩm: 9 cm x 5.5 cm

Qui cách:

– In 2 mặt bằng công nghệ in Offset 4 màu,

– Cán màn mờ 2 mặt

Cắt thành phẩm hoặc cân chỉnh theo yêu cầu

– Định lượng giấy: C 300 gsm

Nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt để tạo thành nét riêng cho mẫu Name card thêm phần cá tính thì công ty in ấn Gia Phát cũng sẽ nhanh chóng làm hài lòng bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in chúng tôi hoàn toàn có thể tạo ra một mẫu in name card ấn tượng và độc đáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu cho mình một chiếc name card ưng ý nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *