Công ty in name card giá rẻ

Công ty in name card giá rẻ

Công ty in name card giá rẻ

Ngày nay, name card là một trong những cách quảng bá thương hiệu, tiếp cận truyền thông được nhiều người sử dụng. Việc in name card cá nhân, hay in Name card công ty không đơn thuần chỉ là làm ra một tờ giấy nhỏ, mà phải thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu, phải tạo được ấn tượng tốt đối với đối tác, đối với người nhận.
 
Và khi mang trong mình một trọng trách lớn như vậy, đòi hỏi name card phải được đầu tư kĩ lưỡng từ hình thức đến nội dung. Đặc biệt, khoa học chứng mình được rằng, ánh mắt và tâm lý của con người bị chi phối bởi nhiều chi tiết, nhưng đối với một Name card, chung quy ở trong 5 năm yếu tố sau. Đó là màu sắc, kiểu chữ, cách thể hiện thông tin qua câu từ, hình dáng kích thước và chất liệu làm Name card.

Name card trong ngành thương mại thường chỉnh chu, thống nhất về màu sắc để gia tăng sự tin cậy

 
Đối với kiểu chữ, cách thể hiện thông tin qua từ ngữ cũng cần được chú trọng không kém. Bởi như bạn thấy, Name card thường không có nhiều chữ. Vì vậy, muốn truyền tải được toàn bộ thông điệp thì cần phải có sự chắt lọc cẩn thận. Cũng như kiểu chữ phải làm sao thật sáng tạo, đẹp mắt, nhưng đồng thời phải dễ nhìn, dễ đọc.
 
Còn về hình dáng, kích thước và chất liệu in Name card, tính chuyên nghiệp thể hiện qua việc thiết kế sao cho dễ cầm, dễ cất, chất liệu tốt để không bị hư hỏng, rách nát theo thời gian. Ngày nay, chất liệu phổ biến nhất vẫn là giấy, bên cạnh đó cũng xuất hiện một vài chất liệu khác như plastic hay kim loại nhưng không được sử dụng rộng rãi. Vì vậy, “giữa một rừng giấy”, muốn tạo nên sự khác biệt không phải là chuyện dễ dàng.
 

Các kiểu dáng Name card hiện đại

 
Qua những thông tin trên, có phải bạn đang đau đầu, không biết tìm công ty in Name card giá rẻ ở đâu và làm như thế nào? Nếu đúng là như vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan đi lo lắng.
 
Chúng tôi là ai? Chúng tôi là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung và sáng tạo của In ấn Gia Phát nói riêng và toàn quốc nói chung. Nhờ sự thấu hiểu về tâm lý con người cùng những nguyên tắc căn bản để làm nên một tấm Name card đẳng cấp nhất, sang trọng và gây được nhiều ấn tượng nhất.
 
Nếu bạn đã có một ý tưởng tuyệt vời trong việc thiết kế Name card cho bản thân và doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với bộ phận in ấn của công ty chúng tôi để nhanh chóng sở hữu bộ danh thiếp chuyên nghiệp. Ngược lại, nếu bạn vẫn đang còn mơ hồ chưa nghĩ ra, bộ phận thiết kế của công ty sẽ hết mình hỗ trợ bạn.

Quý khách có thể tham khảo những sản phẩm khác như:in name card tphcm, in name card giá rẻin catalogue giá rẻ,…

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm in name card tphcm của Gia Phát

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *